Chiến dịch 60 ngày đêm bảo vệ hệ thống xét nghiệm, phục vụ Olympic, Paralympic Tokyo, 2021

  • 10/07/2021
  • 2042

Tháng 1, 2019 trong dịp phát biểu nhân kỷ niệm 8 năm thành lập Ominext, tôi đã nói chuyện với toàn thể anh chị em rằng Ominext có cơ hội được hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về thử nghiệm lâm sàng, phát triển hệ thống logistic giúp quản lý yêu cầu, vận chuyển và trả kết quả xét nghiệm phục vụ Olympic và Paralympic Tokyo, năm 2020. 

 

Và cơ hội đó nay đã trở thành hiện thực.  

Hệ thống do Ominext phát triển đã được chính thức sử dụng phục vụ thế vận hội Tokyo sắp diễn ra trong vài ngày tới.

 

Hệ thống sẽ giúp quản lý vận hành logistic từ nhận yêu cầu xét nghiệm, thu nhận mẫu, theo dõi tình trạng vận chuyển, đưa mẫu về các trung tâm labo, theo dõi tình trạng xét nghiệm, trả kết quả... theo một chu trình khép kín. Trong thời gian diễn ra Olympic và Paralympic, hệ thống sẽ được sử dụng chủ yếu trong việc xét nghiệm Covid cho các vận động viên và những người liên quan đến từ các nơi trên toàn thế giới. 

 

Hệ thống cần đảm bảo phục vụ với công suất cao và ổn định trong suốt thời gian diễn ra đại hội. Các kỹ sư Ominext đã chính thức bắt đầu chiến dịch 60 ngày đêm bảo vệ hệ thống 24/7. 

 

. Chiến dịch bắt đầu: 8/7/2021

. Chiến dịch kết thúc: 6/9/2021

. Mục tiêu: giám sát và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định 24/7

 

 

Cách đây 75 năm, quân và dân thủ đô đã có chiến dịch 60 ngày đêm khói lửa bảo vệ Hà Nội. Giờ đây, những người Ominexter chúng tôi cũng có chiến dịch 60 ngày đêm, bảo vệ hệ thống phục vụ Olympic thế vận hội thế giới. 

 

Đây là niềm tự hào rất lớn đối với tập thể Ominext nói chung và đội ngũ kỹ sư tham gia chiến dịch nói riêng. Chúc các anh chị em nhiều sức khoẻ, tỉnh táo, chuyên nghiệp, hoàn thành xuất sắc mục tiêu chiến dịch đề ra.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

×
message.popup-show.message